CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ ỐNG THÉP TÍN VŨ được thành lập vào năm 1998. Vào thời điểm đó, chúng tôi là một trong những nhà máy sản xuất ống thép đầu tiên ở thị trường Hồ Chí Minh nói riêng cũng như cả nước nói chung. Hiện tại, nhà máy đang hoạt động trên diện tích 8.000 m2, bao gồm nhà xưởng sản xuất và kho thành phẩm tại số 661 Quốc lộ 1A, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp. HCM. Công Ty có thuận lợi trong việc giao dịch và vận chuyển hàng hóa cho khách hàng đúng tiến độ và thời gian.

          Các sản phẩm ống thép được sản xuất trên 2 dây chuyền máy xả băng và 8 dây chuyền sản xuất ống thép cùng các máy móc thiết bị phụ trợ phục vụ cho quy trình sản xuất gồm các loại ống thép đen – thép mạ kẽm có độ dày từ 0.7mm  - 6.0mm, các chủng loại ống vuông, tròn và chữ nhật với nhiều kích cỡ khác nhau. Tổng công suất 50.000 tấn/ năm.

          Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận gia công ống thép,  gia công cắt xả băng theo yêu cầu của khách hàng.

         Với mục tiêu đặt chất lượng lên hàng đầu, Công ty chúng tôi mong muốn đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm ống thép có chất lượng cao, ổn định, đảm bảo giao hàng đúng hẹn, giá cả hợp lý.

            Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý vị.